Về laptop Thư Nguyễn

Laptop Thư Nguyễn được thành lập từ năm 2010 với tên thương hiệu Laptop Thư Nguyễn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng laptop laptop xách tay từ Mỹ, ÚC, NHẬT, Thư nguyễn được khách hàng quang tâm ủng hộ và đánh giá cao chất lượng về sản phẩm.

Từ 2016 đến nay Thư Nguyễn chuyển sang kinh doanh Laptop chính hãng do pháp luật Việt Nam không cho phép kinh doanh hàng xách tay từ nước ngoài về. Các sản phẩm sau đây Laptop Thư Nguyễn đang kinh doanh.

Thư Nguyễn chuyên sưu tầm những dòng Laptop, Macbook, Gaming cũ chính hãng còn nguyên zin, đặt biệt nhưng dòng laptop like new 99% như mới còn bảo hành chính hãng từ 6 – 24 tháng nên không khác gì máy mới và giá chênh lệch so với mới khá nhiều tầm 30%.

Cữa hàng bán laptop cũ - Laptop Thư Nguyễn
Cữa hàng bán laptop cũ – Laptop Thư Nguyễn

Tầm nhìn sứ mệnh

Laptop Thư Nguyễn với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh laptop và là 1 điểm đến đáng tin cậy giúp khách hàng chọn lựa cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách , cùng với sự đóng góp của toàn thể nhân sự trong công ty đã tạo ra thương hiệu Laptop Thư Nguyễn ngày càng lớn mạnh.

Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng.

Nhân Viên Laptop Thư Nguyễn
Nhân Viên Laptop Thư Nguyễn

Gía trị cốt lõi

  • Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là nềm vui của chúng tôi
  • Sự trung thực trong kinh doanh là phương châm bền vững
  • Chất lượng trong dịch vụ và sản phẩm là cam kết
  • Khách hàng là giá trị lớn nhất của chúng tôi
cữa hàng laptop Thư Nguyễn
cữa hàng laptop Thư Nguyễn
Các mặt hàng Thư Nguyên kinh doanh mua bán
Các mặt hàng Thư Nguyên kinh doanh mua bán

Macbook cũ giá rẻ tại Laptop Thư Nguyễn

Macbook cũ tại Laptop Thư Nguyễn
Macbook cũ tại Laptop Thư Nguyễn

Laptop cũ giá rẻ đang bán tại Thư Nguyễn

Laptop cũ giá rẻ tại Thư Nguyễn
Laptop cũ giá rẻ tại Thư Nguyễn
Laptop Gaming cũ giá rẻ tại Laptop Thư Nguyễn
Laptop Gaming cũ giá rẻ tại Laptop Thư Nguyễn
Nguyễn Văn Thư (CEO) Laptop Thư Nguyễn
Nguyễn Văn Thư (CEO) Laptop Thư Nguyễn

Tôi là Nguyễn Văn Thư, hiện là CEO, của Laptop Thư Nguyễn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực mua bán trao đổi laptop, macbook linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)