Laptop Acer cũ - Cấu hình core i3 i5 i7 giá tốt nhất tại tphcm

Laptop Acer cũ phân phối bởi Thư Nguyễn thuộc dòng laptop cũ đã qua sử dụng, nguyên zin, phụ kiện chính hãng, ngoại hình còn đẹp like new 98 – 99%. Có nhiều dòng laptop Acer cũ như Acer Spin, Acer Aspire, Acer Swift, Nitro, Predator,… Với cấu hình core i3, core i5, i7 để quý khách lựa chọn, cam kết giá bán luôn tốt, rẻ nhất TPHCM.

Laptop Acer cũ có nhiều mẫu mã đa dạng cũng là điểm thu hút người dùng của Acer. Gắn liền với các nhu cầu khác nhau, Acer sẽ có những dòng sản phẩm khác nhau như:

✅ Acer Aspire Dòng laptop cơ bản, hiệu năng ổn định, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thích hợp cho học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng.
✅ Acer Predator Laptop gaming hiệu năng cao, tản nhiệt 3 quạt AeroBlade 3D, cùng ứng dụng PredatorSense hỗ trợ tối đa cho game thủ, lập trình viên,…
? Acer Swift Có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, đẹp mắt và sang trọng, trọng lượng siêu nhẹ, pin cực khủng, thích hợp với các bạn trẻ có đam mê thiết kế, thời trang.
? Acer Nitro: Dòng laptop chuyên game với công nghệ tản nhiệt 2 quạt kèm Coolboost, hệ thống âm thanh vòm mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Đặc biệt, với ứng dụng Nitrosense, game thủ có thể theo dõi nhiệt độ và hiệu năng của máy.
Các dòng laptop Acer cũ đang bán tại Thư Nguyễn

Hiển thị tất cả 9 kết quả