Laptop cũ giá rẻ và các câu hỏi khách hàng băn khoăn nhất

Laptop cũ giá rẻ và các câu hỏi khách hàng băn khoăn nhất

Mua laptop cũ giá rẻ tiết kiệm được tối đa chi phí nhưng thường kèm theo nhiều rủi ro. Nhiều người có suy nghĩ thôi cứ mua theo kiểu hên xui dựa vào may mắn. Tuy nhiên vẫn có cách để mua laptop cũ giá rẻ mà tỷ lệ an toàn rất cao. Sau đây Thư Nguyễn sẽ liệt kê ra các loại laptop cũ và gợi ý cho bạn nên mua những loại laptop cũ nào an toàn nhất.

Laptop cũ giá rẻ và các câu hỏi khách hàng băn khoăn  nhất
Laptop cũ giá rẻ và các câu hỏi khách hàng băn khoăn nhất

1. Các câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất

Laptop cũ xách tay là gì?

Laptop cũ xách tay – là máy tính được nhập hoặc xách tay trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam gọi là hàng xách tay (vẫn là hàng chính hãng).

Laptop cũ chính hãng là gì?

Laptop chính hãng – là laptop được các hãng như: Dell, Hp, Asus, Acer, Msi, Lenovo phân phối trực tiếp và bảo hành tại Việt Nam.

Laptop doanh nhân là gì

Laptop doanh nhân, (Laptop Business) là laptop cao cấp cho các cty doanh nghiệp ưu điểm là rất bền, khuyết điểm là mẫu mã hơi thô và nặng. Mấy dòng nầy đa số là xách tay nước ngoài về.

Laptop Ultrabook là gì?

Là laptop siêu mõng nhẹ và gọn mẫu mã mõng đẹp:
– Ưu điểm – đẹp, nhẹ, sang chảnh nhìn rất thích.
– Khuyết điểm – Mõng quá nên dẻ vỡ màn hình, tản nhiệt kém dể nóng máy, thay thế linh kiện hiếm hoặc rất đắt.

Laptop like new là gì?

Là laptop đẹp 99% ngoại hình như mới, chưa thay thế linh kiện hay nâng cấp gì, nhiều máy còn bảo hành chính hãng lên đến 12-24 tháng không khác gì mua mới, Thư Nguyễn khuyên các bạn nên mua Laptop like new vì không khác gì mua mới và giá thành rẻ từ 25-30% so với giá mới.
– Ưu điểm – An toàn nên mua những máy còn bảo hành hãng.
– Khuyết điểm – giá không chênh lệch nhiều.

Laptop gaming là gì?

Là laptop chuyên thiết kế dành cho các game thủ nhìn hầm hố cấu hình rất mạnh
– Uu điểm – cấu hình mạnh chạy nhanh
– Khuyết điểm – Trọng lượng nặng, giá thành cao

Laptop cũ nên mua hãng nào tốt?

Laptop bền hay không không phụ thuộc vào hãng nào mà phụ thuộc vào từng model và thiết kế của sản phẩm có tốt không, như tản nhiệt, bản lề cứng cáp, võ không bám vân tay, màn hình đẹp, pin tốt, nhìn máy chắc tay hay không. khách khó có thể cảm nhận được, nên Thư Nguyễn sẻ tư vấn cho quý khách khi mua sản phẩm tại Laptop Thư Nguyễn.

Các sản phẩm của Thư Nguyễn bạn có thể quan tâm như Laptop like new, Laptop Mõng nhẹ, Laptop gaming giá rẻ

2. Mua laptop cũ để làm công việc gì?

Đầu tiên cần xác định được nhu cầu của bạn khi định mua laptop cũ, bạn dùng làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa, chơi game hay chỉ là lướt web giải trí hàng ngày.

Một khi đã xác định được mục đích sử dụng laptop không những giúp bạn chọn được một chiếc laptop đáp ứng tốt cho công việc của mình mà lại nằm ở mức giá phù hợp nhất, tránh lãng phí mua những máy thừa chức năng mà không sử dụng đến nó thì cũng như không.

3. Ngân sách mua laptop cũ là bao nhiêu?

Sau khi xác định được nhu cầu bạn nên chú ý đến ngân sách. Bạn thường phân vân giữa nhiều loại máy với mức giá khác nhau và loay hoay không biết với mức giá trị đó có thật sự phù hợp với lợi ích nhận được hay không.

Hiện nay nhiều trung tâm bán laptop cũ giá rẻ có rất nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn. Vì vậy khi duyệt được mức ngân sách có thể chi thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy thật phù hợp.

4. Có nên mua laptop cũ giá rẻ không?

Ưu điểm của việc mua laptop cũ giá rẻ thì đương nhiên là vì rẻ, rẻ hơn so với máy mới trên thị trường, ngoài ra có khá nhiều sự lựa chọn về hãng sản xuất và cả cấu hình máy. Nếu kinh tế của bạn có hạn, hoặc bạn chưa cần nhiều nhu cầu cho máy tính xách tay thì việc mua laptop cũ là một lựa chọn đúng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image