Laptop like new là gì

Laptop like new là gì? Có nên mua Laptop like new không?

Laptop like new là gì? Có nên mua Laptop like new không? Cùng tham khảo thông tin bài viết này với Laptop Thư Nguyễn để đưa ra quyết định cho mình nhé!

Có nên mua laptop like new, ưu điểm và nhược điểm khi mua laptop like new?

Hiện nay nhu cầu mua và sử dụng laptop like new ngày càng nhiều đó là vì những lý do sau đây

Laptop like new có mức giá rất dễ chịu, thường chỉ còn khoảng 25% đến 50% so với máy mới
Mua laptop like new sẽ được trực tiếp sử dụng và check máy, ưng ý rồi mới mua, cũng giúp hạn chế một phần các lỗi hay gặp khi sử dụng laptop
Laptop like new thường là các dòng laptop cao cấp, laptop nhập khẩu, do đó độ bền và độ ổn định là hơn hẳn so với các dòng Laptop phổ thông trong nước (Laptop một số dòng cao cấp không phân phối ở VN)
Nếu lựa chọn khéo các bạn hoàn toàn có thể chọn được laptop like new gần như mới, không khác gì máy mới bóc hộp (không mất chi phí bóc hộp như khi mua laptop mới 100%)

Laptop like new là gì
Laptop like new là gì

Mua laptop like new cần lưu ý

Khi mua Laptop like new thì sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của cơ sở, cửa hàng bán Laptop, nếu không có kiến thức rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng bán laptop kém chất lượng, hoặc thay linh kiện hay bảo hành hỗ trợ không nghiêm túc

  • Có một số lỗi mà người dùng trước mắc phải nếu không check kỹ càng sẽ khó phát hiện
  • Hình thức Laptop like new có thể không thực sự đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng
  • Dùng laptop like new sẽ không có cảm giác được bóc hộp, xài máy mới, …
Có nên mua laptop Like new tại LAPTOPTHUNGUYEN.COM?

Như mục trên đã chỉ ra ưu điểm, nhược điểm khi mua laptop likenew, vì vậy trước khi mua hàng các bạn nên tìm hiểu kỹ, check các thông tin về cửa hàng, cơ sở bán laptop like new đặc biệt là nguồn thông tin khách quan từ chính những khách hàng đã mua trước đó.

Cữa hàng laptop cũ Thư Nguyễn tự hào là cơ sở cung cấp chuyên các dòng Laptop like new cho đông đảo các bạn sinh viên và công chức từ 15 năm qua, với lượng người dùng lớn và có độ tin cậy cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những kiến thức thiết thực về đánh giá sản phẩm, hướng dẫn check laptop, hướng dẫn mua hàng cho từng nhóm khách hàng, giúp đưa ra những lựa chọn hợp lý, sát thực nhất với khách hàng trên tiêu chí tiết kiệm và ổn định khi sử dụng.

Sản phẩm laptop bao giờ cũng được coi là mặt hàng xa xỉ trong các dòng laptop hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu cho mình một chiếc laptop như ý muốn. Trong trường hợp này thì việc lựa chọn một chiếc laptop like new là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay laptop like new là gì và có nên mua nó hay không nhé.

Laptop like new là gì?

Sản phẩm laptop like new hiểu theo cách đơn giản là dòng laptop cũ đã qua sử dụng nhưng ngoại hình còn như mới. Những chiếc máy này thường sẽ có cấu hình ổn định, phần cứng không có bất kỳ một vấn đề nào và thời gian bảo hành còn nhiều.

laptop like new là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới 99% đẹp như mới, laptop like new là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới.

Việc bạn sở hữu cho mình một chiếc laptop like new sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mua một chiếc Laptop mới. Hiện nay trên thị trường những sản phẩm laptop like new thường được đi kèm với những cái tên như là Laptop cũ 99%, Laptop cũ 98%, Laptop 96%… Những cái tên này để chỉ ra sự tương ứng về độ mới.

Thông thường những chiếc Laptop cũ 99% là những chiếc laptop mới được qua sử dụng vài ngày và không gặp bất kỳ một vấn đề nào. Những chiếc Macbook từ 90% cho đến 96% thường đã được sử dụng trong vòng 1 -2 tháng và nó cũng có thể xuất hiện những vết xước. Tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều tới thẩm mỹ và quá trình sử dụng.

Có nên mua laptop Like new không?

Hiện nay nhu cầu sử dụng laptop like new đang ngày càng trở nên nhiều hơn. Điều này là bởi mức giá cho một sản phẩm này khá là dễ chịu và nó chỉ rơi vào khoảng 70- 80% giá trị so với một chiếc máy mới. Vì vậy thay vì mua một chiếc máy mới thì tại sao bạn lại không lựa chọn sản phẩm like new?

Hơn nữa với số tiền mà bạn bỏ ra trong một chiếc máy mới thì bạn có thể dùng nó để mua chiếc máy laptop cũ like new có cấu hình cao hơn mà mức giá vẫn tương đương. Ví dụ nếu chiếc máy mới là máy tính core i5 thì bạn sẽ mua được một chiếc máy tính core i7 like new.

Đồng thời khi bạn mua chiếc Laptop like new thì bạn sẽ được trực tiếp sử dụng và trực tiếp kiểm tra máy. Nếu như bạn ưng sản phẩm thì mới mua. Điều này sẽ hạn chế được các lỗi về phần cứng trong quá trình sử dụng. Nếu như biết cách lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình được một chiếc laptop như mới.

Laptop like new ngoại hình còn 97/97/99% là gì?

Laptop Like new: Là Laptop có ngoại hình như mới, không cấn móp, không trầy xước. Được dùng lướt, rất ít sử dụng.
Laptop cũ 99%: Có xước rất nhẹ không ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Nhìn bình thường rất khó thấy.
Laptop cũ 98%: Có vài vết xước, hoặc cấn nhỏ, khá nhẹ. Cũng không ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ.
Laptop cũ 95-97%: Có nhiều vết trầy xước, có cấn móp. Ngoại hình khá xấu.
Laptop cũ 90%: Có trầy xước nặng, cấn móp nặng. Ngoại hình rất xấu.
Tùy theo ngoại hình giá cả chênh lệch từ 1 tới vài triệu đồng.

Nhiều mẫu mã laptop like new giá cực tốt đang bán tại cữa hàng  laptop Thư Nguyễn tại ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image