Macbook like new là gì

Macbook like new là gì?

Macbook like new là gì? Có nên mua Macbook like new không? Hãy cùng Laptop Thư Nguyễn để tìm ta câu trả lời sau đây và đưa ra quyết định khi đi mua laptop cũ nhé.

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về MacBook like new là gì và có nên mua Macbook like new hay không để các bạn cùng tham khảo. Rất mong rằng những chia sẻ này đã mang đến cho bạn kiến thức bổ ích để bạn có thể lựa chọn mua những chiếc Macbook với mức giá thành phù hợp hơn.

Macbook like new là gì? Có nên mua Macbook like new không? Cùng tham khảo thông tin bài viết này để đưa ra quyết định cho mình nhé. Thư Nguyễn luôn luôn đưa ra các câu trả lời tâm huyết nhất với 15 năm kinh nghiệm trong nghề mua bán Laptop và Macbook cũ. Nên Thư Nguyễn trả lời những câu hỏi khách hàng quan tâm và hữu ích cho quý khách tham khảo trước khi đi mua macbook cũ để không bị nhầm lẫn.

Macbook like new là gì
Macbook like new là gì
Macbook like new là gì?

Việc bạn sở hữu cho mình một chiếc Macbook like new sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mua một chiếc MacBook mới. Hiện nay trên thị trường những sản phẩm Macbook like new thường được đi kèm với những cái tên như là Macbook 99%, Macbook 98%, Macbook 95%… Những cái tên này để chỉ ra sự tương ứng về độ mới.

Thông thường những chiếc Macbook 99% là những chiếc MacBook mới được qua sử dụng vài ngày và không gặp bất kỳ một vấn đề nào. Những chiếc Macbook từ 92% cho đến 95% thường đã được sử dụng trong vòng 1 -2 tháng và nó cũng có thể xuất hiện những vết xước. Tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều tới thẩm mỹ và quá trình sử dụng.

Sản phẩm Macbook like new hiểu theo cách đơn giản là dòng sản phẩm đã qua sử dụng nhưng ngoại hình còn như mới. Những chiếc máy này thường sẽ có cấu hình ổn định, phần cứng không có bất kỳ một vấn đề nào và thời gian bảo hành còn nhiều.


Có nên mua Laptop like new không?

Hiện nay nhu cầu sử dụng Macbook like new đang ngày càng trở nên nhiều hơn. Điều này là bởi mức giá cho một sản phẩm này khá là dễ chịu và nó chỉ rơi vào khoảng 70-80% giá trị so với một chiếc máy mới. Vì vậy thay vì mua một chiếc máy mới thì tại sao bạn lại không lựa chọn sản phẩm like new?

Đồng thời khi bạn mua chiếc Macbook like new thì bạn sẽ được trực tiếp sử dụng và trực tiếp kiểm tra máy. Nếu như bạn ưng sản phẩm thì mới mua. Điều này sẽ hạn chế được các lỗi về phần cứng trong quá trình sử dụng. Nếu như biết cách lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình được một chiếc macbook như mới.


Kinh nghiệm kiểm tra Macbook like new như thế nào?

Dưới đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về các kinh nghiệm để bạn có thể kiểm tra một chiếc Macbook like new:

1. Kiểm tra đời máy, dung lượng ổ cứng: Bạn rất có thể bị lừa nếu như bạn không am hiểu về MacBook. Hiện nay đa phần những dòng Macbook đều có sự giống nhau về ngoại hình nên nó có thể khiến bạn nhầm lẫn. Bạn cần check kỹ về đời máy và dung lượng ổ cứng.

2. Kiểm tra pin Macbook: Kiểm tra pin của chiếc Macbook cũng là một trong những cách giúp bạn có thể nắm bắt phần nào đó về thời gian sử dụng sản phẩm. Hãy kiểm tra về chu kỳ sạc, trạng thái pin cũng như là độ chai pin.

3. Kiểm tra Wi-Fi, Bluetooth: Bên cạnh kiểm tra các cổng kết nối bên ngoài thì kiểm tra kết nối không dây cũng là điều quan trọng. Chiếc Macbook của bạn cũng cần phải được kết nối wi-fi nhanh chóng. Bạn nên so sánh tốc độ bộ wi-fi mà Macbook bắt được so với điện thoại để đánh giá anten máy.

4. Kiểm tra màn hình Macbook: Hiện nay có rất nhiều những chiếc laptop mới gặp phải vấn đề về màn hình và xuất hiện các điểm chết. Chính vì thế hiện tượng xuất hiện những điểm chết trên chiếc Macbook like new là hiện tượng không quá hiếm gặp. Bạn cần phải kiểm tra kỹ màn hình trước khi quyết định mua máy.

5. Kiểm tra loa: Bạn nên bật nhạc sau đó tăng giảm âm lượng và kiểm tra độ thích ứng của loa. Để loa ở mức tối đa mà bạn có thể nghe to và rõ thì chứng tỏ Macbook của bạn có loa hoàn toàn ổn định. Ngoài ra cũng đừng quên chắc check xem hai loa có bị một bên to một bên nhỏ hay không nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image