Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi bán Macbook cũ của bạn

Các bạn có thể kiểm tra bên dưới các câu hỏi thường gặp khi bạn bán Macbook tại Laptop Thư Nguyễn, nếu bạn cần hổ trợ thêm hãy liên hệ trực tiếp qua Zalo nhé.

Macbook của tôi quá cũ Laptop Thư Nguyễn có mua không?

Chúng tôi thu mua Macbook cũ nhiều loại MacBook cũ Air, Pro các đời từ năm sản xuất 2011 đến 2022. Còn các đời từ 2010 trở về trước Laptop Thư Nguyễn không thu mua.

Tôi cần cung cấp thông tìn gì

Chúng tôi giúp bạn bán macbook của mình cho chúng tôi một cách đơn giản nhất có thể.  Trước tiên, chúng ta cần biết đời máy năm bao nhiêu, tình trạng và thông số kỹ thuật của macbook.
Cách dễ nhất để bán macbook của bạn là cung cấp cho chúng tôi số sê-ri của thiết bị qua tin nhắn ZALO, Chúng tôi check và báo giá.

– Trong suốt quá trình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách lấy tất cả thông tin cần thiết để bán macbook của bạn. Hoặc bạn có thể tự mình Check cấu hình Macbook tại trang chủ của Apple.

Còn dữ liệu trong Macbook của tôi phải làm sao?

Chúng tôi xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi ổ cứng macbook của bạn như một phần của quá trình thử nghiệm của chúng tôi. 
Chúng tôi sẽ cung cấp chứng chỉ xóa dữ liệu sau khi ổ cứng đã được làm sạch hoàn toàn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện các bước để bảo mật macbook của mình trước khi gửi nó cho chúng tôi. Để có đề xuất về cách bảo mật tốt nhất dữ liệu của bạn, vui lòng làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn xóa dữ liệu của chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo Tài liệu về Trách nhiệm Dữ liệu Cá nhân của chúng tôi để hiểu đầy đủ trách nhiệm của mình.

Các câu hỏi thường gặp
Các câu hỏi thường gặp khi bán Macbook cũ của bạn
Tôi đồng ý bán chiếc Macbook của mình, thì cách thu mua như thế nào

Nếu bạn ở tỉnh – Có thể gởi hàng cho chúng tôi, chúng tôi kiểm tra đúng cấu hình như bạn đã báo rồi chúng tôi chuyển khoản cho các ban.

Thu mua tận nơi – Chúng tôi có nhân viên đến tận nơi, tại nhà của bạn để kiểm tra và thanh toán bằng tiền mặt.

Thu mua tại cửa hàng Laptop Thư Nguyễn – Quý khách đem thiết bị của mình đến địa chỉ cửa hảng của chúng tôi, nhân viên sẻ kiểm tra máy và thanh toán bằng tiền mặt.

Địa chỉ cửa hàng Thu mua Macbook cũ ở đâu?

Hotline : 0987.0000.16 Mr Thư
Địa chỉ : 46/6 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Hổ trợ tư vấn : https://zalo.me/0987000016
Thời gian làm việc: 7h đến 22h kể cả ngày lễ và chủ nhật

Tôi ở xa gởi Macbook cũ của tôi cho Thư Nguyễn để bán, có đáng tin cậy không?

Các bạn có thể yên tâm về dịch vụ thu mua Macbook cũ của chúng tôi, Thư Nguyễn buôn bán máy tính đã hơn 10 năm. Laptop Thư Nguyễn nhận được gần 200 đánh giá Uy Tín từ google từ khách hành đã Bán và đã mua sản phẩm cửa chúng tôi.

Làm sao để định giá Macbook cũ của tôi?

Các cách sau đây để biết Macbook của bạn bán được bao nhiêu tiền:
Cách thứ nhất, Kết nối Zalo với Laptop Thư Nguyễn để họi giá. Các thứ 2, vào trang thu mua Macbook cũ của Thư Nguyễn để xem bảng báo giá.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image