Câu hỏi thường gặp khi bán Laptop cũ của bạn nhận tiền mặt

Laptop Thư Nguyễn xin trả lời các câu hỏi thường gặp mà khách hàng quan tâm nhất khi ủng hộ dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tphcm, của chúng tôi. Các câu hỏi và câu trả lời rất hữu ích cho khách hàng trước khi thanh lý chiếc laptop cũ của mình.

Các câu hỏi thường gặp
Các câu hỏi thường gặp khi bán laptop cũ tại – Laptop Thư Nguyễn
Laptop Thư Nguyễn thu mua laptop cũ, laptop hỏng để làm gì?

Laptop cũ nào còn xài tốt chúng tôi bán lại cho người có nhu cầu, còn những xác laptop hỏng, xác laptop chúng tôi thu mua để lấy linh kiện để bảo hành cho khách hoặc bán lại cho anh em kỹ thuật viên cùng ngành.

Tôi ở tỉnh khác có thể sử dụng dịch vụ thu mua laptop cũ của Thư Nguyễn không?

Có, chúng tôi có thu mua laptop cũ trên tất cả các tỉnh trên toàn quốc -> Quý khách kết nối với chúng tôi qua Zalo hoặc email để nhận báo giá. Nếu khách đồng ý bán sau đó gởi hàng đến cho chúng tôi, chúng tôi kiểm tra hàng rồi thanh toán chuyển khoản cho quý khách.

Bán laptop của tôi qua hình thức ship hàng có an toàn không?

Khoản nầy quý khách yên tấm nhé, chúng tôi mua bán laptop cũ tại tphcm hơn 10 năm, chưa có ai phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi. Gần 200 khách hãng đánh giá từ Google khi sử dụng dịch vụ từ Laptop Thư Nguyễn.

Tôi không biết xóa dữ liệu cá nhân của tôi phải làm sao?

Các bạn yên tâm, sau khi tiếp nhận laptop của bạn, chúng tôi sẻ xóa tất cả về mặt định ban đầu. Chúng tôi có các công cụ hỗ trợ chuyên sâu xóa tất cả trong vài giây.

Laptop Thư Nguyễn có mua đúng giá như đã báo trước không?

Chăc chắc rồi, nếu laptop cũ của bạn đúng tình trạng như bạn báo cho chúng tôi, thì giá thu mua sẻ không thay đổi, còn nếu có vài lỗi xãy ra thì 2 bên có thể thương lượng.

Laptop Thư Nguyễn có thu mua tận nơi không?

Nếu bạn ở TPHCM, chúng tôi sẻ hỗ trợ bạn thu mua tận nơi, tại nhà của bạn. Còn các tỉnh thành khác ngoài tphcm sẻ thu mua qua hình shio hàng, chúng tôi nhận hàng trước rồi thanh toán.

Làm thế nào để biết giá trị laptop cũ của tôi?

Các bạn kết nối với Laptop Thư Nguyễn qua Zalo, gởi cho chúng tôi vài tấm hình bên ngoài như ( mặt phím, mặt đáy, mặt lưng) báo thêm tình trạng của máy là chúng tôi sẻ định giá ngay.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image