THU MUA MACBOOK CŨ GIÁ CAO

Macbook của bạn đã quá cũ, chạy ì ạch, liên tục gặp sự cố hư hỏng, chi phí sửa chữa lại cao…Và bạn quyết định thay Macbook mới rồi thanh lý Mac cũ, hay bạn muốn bán để thêm tiền mua Macbook mới nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào có thể thanh lý giúp bạn với giá cả hợp lý để bù tiền mua Macbok mới. Công ty Thư Nguyễn Store  xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ thu mua Macbook cũ giá cao, Công ty còn nhận đổi Macbook củ bù tiền mua Macbook mới với giá không đâu rẻ bằng!

Bạn còn còn chần chờ gì nữa hảy gọi ngay cho chúng tôi : Hotline : 0987.0000.16

Lý do khách hàng chọn Thư Nguyễn Store

>> Hồ Chí Minh rất đông dân cư và việc sử dụng chiếc Macbook là rất nhiều, nhu cầu mua đi bán lại đã thành cái chợ đồ cũ, vốn đã có chúng tôi không sợ lỗ khi thu mua Macbok cu gia cao, thu mua thanh lý Cty số lượng lớn, thu mua tất cả các loại Macbook cụ, hay hư, bể chúng tôi cũng mua,

 >> Thu mua Macbook Pro, Macbook Air, Retina, Macbook mới, Macbook nhập khẩu, Macbook xách tay, Macbook nguyên Seal, Fullbox.

>> Thu mua Macbook 11 inch, 13 inch, 15 inch, 17 inch, Macbook thông thường, siêu mỏng…

>> Thu mua Macbook cũ, Macbook đã qua sử dụng, Macbook tiệm cầm đồ, Macbook hư hỏng, rơi vỡ, Macbook hư main, màn hình…

>> Thu mua linh kiện Macbook như Sạc , Pin, Xác máy… và tất cả những gì liên quan tới MacBook.

>> Thu mua với mức giá tốt nhất cho khách hàng, mua theo kiểu về tận dụng lại, không phải theo kiểu mua đồng nát, nên giá cực tốt.

>> Tư vấn miễn phí việc mua Macbook mới cho khách hàng có nhu cầu: mua đời nào tốt, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu công việc, mua ở đâu giá rẻ và uy tín…

Dịch vụ thu mua Macbook cũ giá cao

>> Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng Macbook và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem.

>> Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua Macbook cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

>> Quý khách được miễn phí khi trao đổi mua bán Macbook cũ của Công ty. Quý khách có thể đổi Macbook cũ lấy Macbook mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần.

>> Với  hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Thu mua macbook cũ, chúng tôi báo giá nhanh, đúng giá, không kèo giá, mua nhanh gọn ko cần test lâu, Thư Nguyễn Store cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua Macbook cũ tại tphcm, thanh lý máy Macbook số lượng lớn giá cao, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

>> Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua Macbook cũ giá cao cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty. hoặc người đứng ra mua bán với bên công ty, khi đó công ty sẽ trích tiền hoa hồng trực tiếp cho khách hàng, cho người bán Macbook với số lượng lớn.

>> Nhận thanh lý Macbook dự án, thanh lý, thu mua Macbook cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….

Thu mua tất tận nơi tất cả các quận nội thành

Thu mua tại tất cả các Quận Huyện TPHCM, báo giá có mặt ngay sau 10 phút: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ…

>> Phục vụ nhanh 24/12 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi: 0987.0000.16

Leave a Reply